Tin Tức

Quá Trình Tay Keo Và Dán Film Cách Nhiệt Tại TN Auto

Việc bóc bỏ lớp film cách nhiệt cũ và dán film cách nhiệt mới có thể để lại những vết keo trên kính ô tô, gây mất thẩm mỹ và tạo cảm giác khó chịu cho người chủ xe. Trong bài viết này, Nội thất ô tô Quảng Ninh, Hạ Long (TN Auto) sẽ giới thiệu tới bạn quá trình tẩy keo film và dán film cách nhiệt trên kinh xe hơi.

 

Bước 1: Sử dụng nước tẩy chuyên dụng để tẩy keo film

Sử dụng dung dịch tẩy keo film chuyên dụng, dung dịch này sẽ giúp làm mềm và loại bỏ keo cũ vô cùng rễ dàng, sau đó sử dụng công cụ phù hợp để tẩy màng cách nhiệt cũ ra khỏi bề mặt kính mà không gây trầy xước ảnh hưởng đến kính.

Bước 2: Mang xe đi rửa loại bỏ các bụi bận trên bề mặt kinh và keo kinh còn sót lại

Rửa sạch bề mặt kính sau đó dùng khăn vi sợi hút bụi hiệu quả để lau sạch các dụng dịch đã xịt, lưu ý phải lau thật sạch không để lại các vết bẩn đề phòng khi dán phim sẽ bị hở keo, lộm cộm.

Bước 4: Đo đạc và chuẩn bị dán film cách nhiệt

Sau khi đã rửa xe sạch sẽ, đưa xe vào phòng dán film chuyên nghiệp, sau đó đo kích thước của vị trí cần đàn kính cách nhiệt 3m để mua phim dán 3M. Sau đó tiến hành dán kính cách nhiệt theo vị trí đã định sẵn.

Xem thêm: Dán Film Cách Nhiệt Ô Tô Chính Hãng Tại Hạ Long, Quảng Ninh

Bước 5: Tiến hành dán film cách nhiệt

Đặt phim cách nhiệt lên mặt kính sao cho cân đối và cân chỉnh lại cho chính xác trước khi dán. Sau đó dùng bộ dụng cụ chuyên dụng dán phim để gạt hết các bọt nước và không khí ngăn cách giữa phim và kính. Đảm bảo film cách nhiệt được dán mịn và không có bọt khí và nước đọng lại.

Kết Luận

Trên đây là quá trình các bước dán film cách nhiệt trong phòng chuyên biệt tại TN Auto. Liên hệ ngay số 0888358555 để được tư vấn miễn phí về các loại phim cách nhiệt ô tô tốt nhất hiện nay và book lịch thi công sớm nhất kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *