Tin Tức

TN Auto – Địa chỉ nâng cấp và chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp tại Hạ Long

TN AUTO tự hào là một cơ sở chuyên về nâng cấp và chăm sóc xe hơi tại Hạ Long và nội thất ô tô tại Quảng Ninh. Với niềm đam mê về xe hơi và tinh thần phục vụ tận tâm, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao và đáng tin cậy.

Giới thiệu về TN Auto

Mr. Tuân Phùng (Tuân Đầu Bạc), người sáng lập TN AUTO, là một chuyên gia đam mê về xe hơi và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành ô tô. Với niềm đam mê mãnh liệt và tầm nhìn sáng tạo, Tuân đã xây dựng TN AUTO trở thành một địa chỉ nổi tiếng về nâng cấp và chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp tại Hạ Long và nội thất ô tô Quảng Ninh.

Mr.Tuân Phùng (Tuân Đầu Bạc) đã tích lũy được kiến thức sâu rộng về xe hơi và luôn đặt mục tiêu mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Với tư duy sáng tạo và kỹ năng kỹ thuật vượt trội, anh Tuân không ngừng tìm kiếm các giải pháp nâng cấp và cá nhân hóa xe hơi, đảm bảo rằng mỗi chiếc xe được đáp ứng theo yêu cầu và sở thích của khách hàng.

Với vị trí đắc địa tại Hạ Long, chúng tôi thuận tiện để phục vụ khách hàng trong khu vực và các vùng lân cận. Địa chỉ của TN AUTO CS1: 94 Thành Công, Cao Xanh, TP Hạ Long ; CS2: 228 – 230 Trần Quốc Nghiễn ( Đường bao biển Hạ Long ) Quảng Ninh. Nơi bạn có thể tìm thấy chúng tôi dễ dàng.

Tại TN AUTO, đặt giá trị khách hàng lên hàng đầu. Sứ mệnh của TN AUTO là mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng thông qua các dịch vụ chất lượng và kỹ thuật chuyên nghiệp. Cam kết đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng, từ nâng cấp hiệu suất đến cá nhân hóa ngoại,nội thất, từ chăm sóc định kỳ đến sửa chữa các vấn đề kỹ thuật.

Dịch Vụ Nâng Cấp Và Chăm Sóc Xe Hơi Của TN AUTO

Các dịch vụ nâng cấp và chăm sóc xe hơi của TN Auto nội thất ô tô Quảng Ninh

Nâng Cấp Xe Hơi :

 • Tán mùi hương và ION âm không khí Ozon O3
 • Lắp đặt màn hình thông minh Android
 • Lắp đặt và thay thế cảm biến áp suất lốp
 • Độ lên ghế điện, gương điện, cửa hít,…
 • Thay đổi màu nội thất, Wrap xe, phủ Ceramic
 • Phủ gầm chống rỉ, chống đá văng, giảm ồn
 • Dán Film cách nhiệt, cách âm chống ồn
 • Camera 360, Cam hành trình
 • Độ đèn, độ âm thanh
 • May bọc ghế da

Chăm Sóc Xe Hơi 

 • Vệ sinh khoang máy, buồng đốt
 • Rửa xe công nghệ
 • Làm sạch nội thất
 • Thay dầu, nhớt động cơ

Giá Trị Cốt Lõi Của TN AUTO:

Giá trị cốt lõi của TN Auto là nền tảng vững chắc mà trên đó chúng tôi xây dựng mọi chiến lược kinh doanh và quyết định. Chúng tôi tin rằng, việc kiên định với những giá trị này sẽ giúp chúng tôi đạt được sự tin cậy từ khách hàng và thành công lâu dài trong ngành công nghiệp ô tô. Dưới đây là các giá trị cốt lõi mà chúng tôi cam kết thực hiện:

Chất Lượng Cao

Cam kết mang đến chất lượng tốt nhất cho các dịch vụ nâng cấp và chăm sóc xe hơi. Chỉ sử dụng các sản phẩm chính hãng và đáng tin cậy, đảm bảo rằng xe hơi của bạn được nâng cấp với sự tỉ mỉ và chính xác.

Chuyên Nghiệp

Đội ngũ kỹ thuật của TN AUTO là những chuyên gia có kinh nghiệm và trình độ cao trong lĩnh vực nâng cấp và chăm sóc xe hơi. Luôn đảm bảo mọi công việc được thực hiện chuyên nghiệp, đúng tiến độ và đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

Tận Tâm

Tôn trọng và lắng nghe mong muốn của khách hàng. Đội ngũ của TN AUTO luôn tận tâm và chăm sóc khách hàng, đồng hành cùng quý khách từ khâu tư vấn cho đến sau khi hoàn thành dịch vụ. Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và luôn cố gắng vượt qua mong đợi của họ.

Sáng tạo

Không ngừng theo đuổi sự sáng tạo và tiến bộ trong ngành ô tô. TN AUTO luôn cập nhật kiến thức mới nhất, công nghệ tiên tiến và xu hướng nâng cấp xe hơi. Điều này giúp đưa ra những giải pháp đột phá và tạo nên sự khác biệt cho xe hơi của khách hàng.

TN AUTO – Địa Chỉ Nâng Cấp Và Chăm Sóc Xe Hơi Chuyên Nghiệp Tại Hạ Long và nội thất ô tô tại Quảng Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *