Tin Tức

LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐỘ CỐP ĐIỆN CHO XE Ô TÔ

Độ Cốp điện ô tô hay độ cốp đóng mở điện là một trang bị rất đáng để nâng cấp cho mỗi chiếc xe. Bạn chỉ cần sử dụng nút bấm để có thể đóng mở cốp sau một cách tự động. Nó mang lại sự tiện ích cho người sử dụng xe hơi. Chính vì vậy mà rất nhiều bác tài quan tâm đến độ cốp điện cho ô tô. Vậy hãy cùng TN Auto tìm hiểu về trang bị này cũng như những điều cần biết trước khi độ cốp nhé.

Có nên độ cốp điện cho xe không ?

Nếu thường xuyên mắc phải những trường hợp dưới đây thì Độ cốp điện cho xe hơi chắc chắn sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích.

  • Xe quá cao khi mở cốp. Chiều cao của xe kết hợp với cốp sau khi mở, muốn đóng bạn phải rướn người lên rất cao mới có thể với tới.
  • Trong những lúc một tay bạn cầm túi sách và một tay cầm điện thoại khi có cuộc gọi đến, bạn sẽ cảm thấy mở cốp rất nặng nề và không tài nào xoay sở để đóng mở.
  • Vào những ngày mưa gió, chiếc xe bám đầy bụi bẩn, sìn lầy. Khi đóng mở cốp bạn phải với lên và chạm tay vào cốp xe làm bẩn tay và những bộ quần áo đẹp.
  • Khi đóng, mở của cốp sau, nếu có người lớn tuổi ngồi trong xe, phụ nữ mang thai, trẻ em,… việc đóng cốp đột ngột sẽ làm tăng áp suất trong xe. Bên cạnh đó tiếng ồn và tiếng va đập giữa cốp và thân xe cũng làm người ngồi trong xe khá khó chịu.

Tính năng và lợi ích của việc tự động đóng mở cốp ô tô ?

  • Bạn có thể đóng mở cốp điện từ xa bằng remote. Điều này trở nên rất thuận tiện ngay cả khi bạn đang cần rất nhiều đồ.
  • Bạn có thể vẫn đóng mở cốp ngay cả khi vẫn ngồi trên xe với thao tác nhấn vào nút bên trái của tay lái, cốp sẽ tự động đóng mở
  • Đuôi cốp cũng có 1 nút đóng cốp rất tiện lợi, bạn có thể chạm nhẹ vào đuôi cốp khi quên không mang remote.
  • Cốp điện xe hơi cũng được tích hợp cảm biến vật cản, nó sẽ nhận được vật cản khi đóng mở cốp và sẽ cho phản hồi ngược lại để đảm bảo an toàn.
  • Cốp điện ô tô sẽ phát ra âm thanh báo động và nháy đèn khi mở cốp, tránh trường hợp bạn quên đóng cốp sau và bảo vệ thật tốt chiếc xe của bạn.

Tóm lại, tính năng tự động đóng mở cốp ô tô mang lại nhiều lợi ích, đặc biệt là về mặt thuận tiện, an toàn và tăng giá trị xe hơi. Nếu bạn đang quan tâm cốp điện ô tô và cần tìm một trung tâm uy tín chất lượng thì hãy đến với TN Auto, sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt với nhất cùng những dịch vụ hiện đại – uy tín nhất cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *